Chính sách đổi trả hàng tại nepnhomdecors.com là gì?

Tại nepnhomdecors.com, chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy những món đồ trang trí nhà chất lượng cao để nâng tầm ngôi nhà của bạn với chi phí thấp hơn! Nếu bạn không hài lòng 100% với giao dịch mua của mình, chỉ cần gọi 0945 111 991 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ nepnhomdecors@gmail.com trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được (các) mặt hàng và chúng tôi sẽ sẵn lòng hoàn lại tiền đầy đủ với điều kiện:

1) (Các) mặt hàng phải được trả lại trong tình trạng như mới (chưa mở và chưa sử dụng). Xin lưu ý rằng một số mặt hàng như gối không thể được trả lại nếu chúng đã được mở ra vì lý do vệ sinh;

2) Bao gồm bản sao hóa đơn hoặc bất kỳ bằng chứng mua hàng nào khác để chúng tôi có thể nhanh chóng xử lý việc trả lại hàng của bạn; và

3) Phí quản lý 100k vnđ sẽ được khấu trừ từ tất cả các khoản tiền hoàn lại. Nếu bạn muốn đổi món hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0945 111 991 hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ nepnhomdecors@gmail.com.

Làm cách nào để trả lại một mặt hàng cho nepnhomdecors.com?

Vui lòng nhấp vào đây để xem Biểu mẫu ủy quyền trả lại của chúng tôi và làm theo hướng dẫn được cung cấp, bao gồm điền vào các trường liên quan với chi tiết liên hệ của bạn và lý do cụ thể để yêu cầu hoàn lại tiền hoặc thay thế (xin lưu ý rằng các biểu mẫu không đầy đủ sẽ không được chấp nhận). Chúng tôi chỉ chấp nhận trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được (các) mặt hàng. Vui lòng đính kèm bản sao hóa đơn hoặc bất kỳ bằng chứng mua hàng nào khác.

Khi nào tôi đủ điều kiện để được hoàn lại tiền từ nepnhomdecors.com?

Bạn đủ điều kiện để nhận tiền hoàn lại với điều kiện:

1) (Các) mặt hàng phải được trả lại trong tình trạng như mới (chưa mở và chưa sử dụng). Xin lưu ý rằng một số mặt hàng như gối không thể được trả lại nếu chúng đã được mở ra vì lý do vệ sinh;

2) Bao gồm bản sao hóa đơn hoặc bất kỳ bằng chứng mua hàng nào khác để chúng tôi có thể nhanh chóng xử lý việc trả lại hàng của bạn; và

3) Phí quản lý 100k sẽ được khấu trừ từ tất cả các khoản tiền hoàn lại. Nếu bạn muốn đổi món hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0945 111 991 hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ nepnhomdecors@gmail.com.

Những mặt hàng nào không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền từ nepnhomdecors.com?

• Vật liệu dễ cháy và nguy hiểm: nến, nước hoa, tinh dầu, máy khuếch tán và nước xịt phòng;

• Đồ dùng cá nhân như đồ lót, hoa tai và đồ bơi; và

• Vật phẩm có giá trị tình cảm quan trọng như đồ gia truyền.

Tôi phải trả lại một mặt hàng cho Nẹp Nhôm Decors trong bao lâu?

Nếu bạn muốn được hoàn lại tiền hoặc đổi một món hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0357 39 8588 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ nepnhomdecors@gmail.com trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được (các) món hàng. Bạn phải gửi lại (các) mặt hàng cho chúng tôi không muộn hơn 14 ngày kể từ ngày bán.

Tôi sẽ được hoàn tiền như thế nào nếu tôi trả lại một món hàng cho nepnhomdecors.com?

Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ hoàn lại tiền bằng hình thức hoàn trả hoặc chuyển khoản bằng thẻ tín dụng, không hoàn lại bằng tiền mặt. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra. Vui lòng đợi tối đa 10 ngày làm việc để xử lý và xác minh trước khi khoản tiền hoàn lại được đăng trên tài khoản của bạn. Một khoản phí quản lý $ 10 sẽ được khấu trừ từ tất cả các khoản tiền hoàn lại. Nếu bạn muốn đổi món hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0945 111 991 hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ nepnhomdecors@gmail.com.

Thông tin trên có thể được sao chép nguyên văn vào trang web hoặc bài viết blog của bạn. Nội dung đề xuất cho bài viết này xuất hiện bên dưới không gian quảng cáo sau đây.

Bấm vào đây ngay để xem tại sao nepnhomdecors.com là nơi tốt nhất để mua sắm trực tuyến!

Nẹp Nhôm Decors | Cung Cấp Nẹp Nhôm Trang Trí Nội Thất Tại Hà Nội

  • Showroom Hà Nội: Số Nhà 91, Khu B Tập Thể Học Viện Cảnh Sát, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hn
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline0945 111 991
  • Mail contact: nepnhomdecors@gmail.com
  • Web site: nepnhomdecors.com
5/5 - (1 bình chọn)